Tiếp theo bài trước, tôi còn có 2 bí mật trong việc tạo dáng đứng chữ S cho các bạn. Các bạn có quan tâm về 2 bí mật này không ? Ok ,ok,ok…tôi sẽ chia sẽ ngay bây giờ đây, xin các bạn theo dõi tiếp nhé

3. “Ngực tấn công, mông phòng thủ”

Phần này thì hơi khêu gợi một chút, nhưng mà không thể không phân tích. Bởi nó cực kỳ quan trọng trong việc tạo dáng ( không những trong việc tạo dáng đứng không thôi đâu )
Khi tạo dáng thì 2 phần sau của vai co vào thì ngực sẽ hướng về phía trước 1 cách tự nhiên, đồng thời, phần mông thì nên cố nhỉnh lên một chút, khi làm như thế thì phần bụng sẽ cũng hóp vào một cách tự nhiên.

Tham khảo thêm:

4. Vặn dây thừng

Trong thế giới người mẫu thì động tác vặn dây thừng có thể xem như là vũ khí không thể thiếu trong việc tạo dáng, nhưng các người mẫu nghiệp dư hãy cứ yên tâm vì HP&Associates sẽ chia sẽ bí quyết tạo dáng chữ S rất rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nào chúng ta cùng xem hình minh họa ( tớ hì hục cả đêm dùng Paint để vẽ đó, cũng được đó chứ ?) dưới đây nhé.

Các bạn thấy sao, có đơn giản không ? Chúng ta hãy cứ tạo dáng chữ S theo hướng trực diện như hình minh họa bên trái:

+) Đặt trọng tâm lên phần hông phía đối diện máy chụp hình
+) Hông còn lại thì hơi nhỉnh lên chút
+) 2 đầu gối xoay hướng vào trong
+) Phần vai cùng phía máy chụp hình hơi hạ xuống một chút,
+) Đầu thì nên nghiêng về phía vai bên trong.

OK, sau khi cơ bản chúng ta đã tạo hình zigzag rồi thì người mẫu giữ nguyên cái hông như thế, chỉ “vặn” từ phần hông trở lên về phía máy chụp hình thôi.
*) Lưu ý người mẫu không nên cố gắng dùng lực nhiều chi nhé, như thế sẽ mau mỏi và trong dáng sẽ không được tự nhiên lắm đâu.

5. Tay phải như thế nào ?

Về vị trí của tay thì có rất nhiều để khác nhau, nhưng cố gắng làm sao cánh tay cũng phải làm sao tạo được đường cong chữ S nhé.

+ ) Nét dễ thương, dịu dàng


+ ) Khỏe khoắn và quyến rũ

+ ) Tràn đầy tự tin

Và các bạn có thấy dáng đứng chữ S này rất rất là cơ bản, dễ thực hiện và cũng rất là đẹp không ?
Các hoa hậu đều làm tạo dáng như thế này đấy !

xin chân thành cảm ơn sư quan tâm và theo dõi của các bạn vể chủ đề này. Tuy nhiên, vâng tuy nhiên, vẫn còn 1 bí mật, 1 bí mật tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, nếu chúng ta không để ý đến nó thì cho dù người mẫu có cố gắng tạo dáng đứng chữ S rất đẹp rồi thì cũng bể show như chơi, công sức của photographer và người mẫu coi như cũng tan tành mây khói. Các bạn có muốn biết bí mật đấy là gì không ? Xin hãy chờ đợi bài tiếp theo sẽ rõ nhé ^ ^

Advertisements